MÁY CHỦ ẢO

Vietnamcloud.vn cung cấp dịch vụ máy chủ ảo trên nền công nghệ điện toán đám mây. Được phát triển dựa trên nền tảng của Open Stack với công nghệ ảo hoá QEMU/KVM, Hyper-V cho phép khách hàng thiết lập một hạ tầng kiến trúc điện toán đáp ứng gần nhất nhu cầu của khách hàng mà chi phí trong hạn định.

ƯU ĐIỂM CỦA CLOUD VPS

1. QUẢN LÝ TIỆN LỢI

Việc quản lý hệ thống được thực hiện dễ dàng, khi cần có nhu cầu thay đổi hệ điều hành hay những hạn mục liên quan đến cấu hình, hầu hết thực hiện bằng những thao tác dùng chuột.

2. NÂNG CẤP HỆ THỐNG DỄ DÀNG

Với công nghệ Cloud, các VPS của chúng tôi có thể nâng cấp, thay đổi phần cứng như RAM, CPU, HDD… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giúp cho người dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí và tránh lãng phí tài nguyên.

Có thể tăng/giảm các Cloud VPS trong cùng một cụm tài nguyên một cách dễ dàng.

3. BACKUP NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

Việc snapshot giúp cho việc tạo một bản sao của VPS được thực hiện rất nhanh và an toàn. Giúp cho việc backup dữ liệu được nhanh chóng và an toán hơn rất nhiều so với giải pháp truyền thống.

Công việc lưu trữ được thực hiện thường xuyên để giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho người dùng.

4. TÍNH BẢO MẬT CAO

Cloud VPS của chúng tôi sử dụng mô hình bảo mật đa lớp, giúp đảm bảo hệ thống được vận hành với mức bảo mật tốt nhất.

5. HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ nhiều công cụ monitor giúp theo dõi các hệ thống, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cho quý khách hàng